Man City chi 200 triệu bảng mua cả Kane và Grealish

Man City hạ quyết tâm chiêu mộ cả Harry Kane và Jack Grealish trong mùa hè này.

Man City chi 200 triệu bảng mua cả Kane và Grealish

Man City quyết tâm giành cả Kane và Grealish

Bộ đôi ngôi sao người Anh là các mục tiêu lớn nhất của Man City ở mùa hè này. Sau nhiều năm tập trung cải thiện hàng thủ, Man City tin rằng đã đến lúc họ “đại tu” hàng công, đặc biệt sau khi thải loại Sergio Aguero.

Khám phá khoa học – Giải mã bí ẩn & Giải trí

Tin tức Khám phá Khoa học - Tri Thức - Giải mã bí ẩn ĐỘC - LẠ đó đây, cập nhật thông tin thiên nhiên vũ trụ mới nhất.
Theo nguồn tin của The Athletic, Man City quyết tâm mua cả Kane và Grealish thay vì chỉ mua một người. Họ hiểu rằng các thương vụ này không dễ thành công và mức giá của cả hai cũng không hề rẻ. Man City ước tính phí chuyển nhượng tổng cộng cho Kane và Grealish sẽ rơi vào khoảng 175 triệu bảng đến 215 triệu bảng.

Man City khá thoải mái với con số này, bởi lẽ họ hứa hẹn thu về một khoản tiền lớn từ việc bán cầu thủ. Những cái tên đang nằm trong danh sách đen của nhà vô địch Premier League là Benjamin Mendy, Aymeric Laporte, Bernardo Silva và Gabriel Jesus. Ngoài ra, Man City đã kiếm được 11,2 triệu bảng từ vụ Sancho chuyển đến M.U.

Bên cạnh đó, rất nhiều cầu thủ trẻ đang được Man City cho mượn cũng sẽ bị bán đứt. Ví dụ, Jack Harrison đã hoàn tất vụ chuyển nhượng 11 triệu bảng tới Leeds United , trong khi Lukas Nmecha, Pedro Porro, Yangel Herrera , Ivan Ilic và những người khác cũng có thể có giá 10 triệu bảng mỗi người khi chuyển sang CLB khác.

XEM THÊM:  Man Utd bất ngờ hoãn ký Raphael Varane

Hai ngôi sao khác cũng có thể bị bán là Raheem Sterling và Riyad Mahrez, nhưng họ nhiều khả năng sẽ ở lại Etihad. Bộ đôi này đều còn hợp đồng 2 năm với Man City và là những cầu thủ yêu thích của HLV Pep Guardiola.